เบนจามินมอร์มีสีน้ำตาลเทาให้คุณเลือกหลากหลายตั้งแต่สีโทนอ่อนไปจนถึงสีโทนเข้ม คุณสามารถเริ่มจากสีน้ำตาลเทายอดนิยมของเรา

สีทาบ้านสีน้ำตาลเทายอดนิยม

สีน้ำตาลเทาเหล่านี้เป็นสียอดนิยมที่เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านและดีไซน์เนอร์ทั่วโลก

whites

สีทาบ้านสีน้ำตาลเทา~Taupe

สี taupe เป็นสีที่มาจากการผสมผสานระหว่างสีน้ำตาลและสีเทา โทนสีนี้มีตั้งแต่สีอ่อนไปถึงสีเข้ม หลักในการเลือกสีโทนนี้ก็จะเหมือนกับ การเลือกเฉดสี ทั่วไปคือ คุณควรสำรวจอันเดอร์โทนและแสงในห้อง รวมทั้งบรรยากาศที่คุณต้องการสร้าง
whites

สีทาบ้านภายใน Ashley Gray HC-87

คุณสามารถใช้สีน้ำตาลเทากับผนังทุกด้านในห้องเพื่อความเป็นเอกลักษณ์และความต่อเนื่องในดีไซน์ ในภาพนี้ สีทาบ้านสีน้ำตาลเทา Ashley Gray HC-87 ได้ถูกเลือกใช้ใน ห้องทำงาน โดย การเลือกระดับความเงา ที่แตกต่างบนพื้นผิวทำให้ห้องดูสวยงามได้อย่างง่ายดาย ระดับความเงาแบบ matte ถูกใช้บนผนัง ในขณะที่วงกบและตู้เฟอร์นิเจอร์ต่างๆมีระดับความเงาแบบ satin
whites

สีทาบ้านภายใน Sparrow AF-720

สีน้ำตาลเทาเข้มเพิ่มความเป็นกันเองและสร้างความอบอุ่นให้กับ ห้องนั่งเล่นได้ สี Sparrow AF-720 เป็นหนึ่งในสีของ Affinity® Collection ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นของเบนจามินมอร์ที่คุณสามารถเลือกสี mix and match ผสมผสานกันได้อย่าง ลงตัว ทำให้การเล่นสีตกแต่งห้องเป็นเรื่องง่ายดาย
whites

สีทาบ้านภายใน Indian River 985

สีทาบ้านสีน้ำตาลเทานั้น เรียกได้ว่าเป็นสีอเนกประสงค์เนื่องจากสีนี้สามารถเข้ากันได้ดีกับหลากหลายสี ภาพนี้ ทั้งสีฟ้า Old Pickup Blue 2054-60, สีเทาอ่อน Silver Half Dollar 2121-40 และสีขาว Decorator’s White OC-149 เพิ่มความสดใสให้กับสีน้ำตาลเทา Indian River 985 ใน ห้องครัว
whites

สีทาบ้านภายใน Weimaraner AF-155

ถ้าคุณชอบสีโทนเอิร์ธอบอุ่น เลือกสีน้ำตาลเทา Weimaraner AF-155 จาก Affinity® Collection และจับเข้าคู่กับสีขาวโทนอุ่น Ballet White OC-9 เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลายในลุคทันสมัย
whites

สีทาบ้านภายใน Shaker Beige HC-45

สีน้ำตาลเทาสามารถสร้างบรรยากาศสงบสำหรับ ห้องทำงาน ที่คุณต้องการสมาธิ ในภาพนี้สี Shaker Beige HC-45 ในระดับความเงา matte ถูกใช้ตกแต่งผนังคู่กับขอบริมสีขาว Dove Wing OC-18 จาก Off-Whilte Collection ของเบนจามินมอร์ สร้างความสงบเรียบง่ายให้กับห้อง
whites

สีทาบ้านภายใน Driftwood 2107-40

สีทาบ้านสีน้ำตาลเทายังสามารถช่วยเติมเต็มสี neutral อื่นๆได้อย่างสวยงาม ในภาพนี้ สีน้ำตาลเทา Driftwood 2107-40 ได้เพิ่มความโดดเด่นสวยงามให้กับผนังไฮไลท์สีชมพูเบจ Soft Satin 2164-60 ด้านหลัง

Design tip: ใช้กระจกเพื่อสร้างสร้างมิติให้กับห้องหรือพื้นที่ในบ้าน
whites

สีทาบ้านภายใน Hancock Gray HC-97

สีน้ำตาลเทา Hancock Gray HC-97 จาก Historical Color Collection เป็นสีโทนอุ่นที่เหมาะกับการตกแต่งทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ ลองใช้สีน้ำตาลเทาบนผนังคู่กับขอบและเพดานสีขาว White Dove OC-17 เพื่อสร้างดีไซน์ที่คมชัดสวยงาม
 
เยี่ยมชมโชว์รูม Benjamin Moore Thailand เพื่อรับคำแนะนำการเลือกสีทาบ้าน หรือติดต่อเราที LINE: @benjaminmooreth